Mắt kính thông minh Google Glass ra bản cập nhật firmware bí ẩn ?

Mắt kính thông minh của Google - gọi là Google Glass đã nhận bản cập nhật phần mềm một năm sau thời điểm đóng cửa dự án, điều này đã làm dấy lên một số nghi vấn.


Mắt kính Google Glass đã phát hành một bản cập nhật phần mềm bí ẩn?

Mat kinh Google Glass ra ban cap nhat firmware bi an hinh 1

Dự án Kính thông minh Google Glass đã đóng cửa và bị bỏ rơi hồi năm ngoái bởi Moutain View. Tuy nhiên trong một sự kiện gần đây cho thấy dự án này chỉ có thể phát triển xa hơn nếu như được đầu tư.

Mat kinh Google Glass ra ban cap nhat firmware bi an hinh 2

Thực tế, vài giờ qua Google Glass đã được mọi người bàn tán rất nhiều. Kính được trang bị bộ cảm biến hiện đại có thể phân tích môi trường xung quanh và cung cấp cho chúng ta câu trả lời về câu hỏi của mọi người về hệ thống thiếu ống kính.

Bằng cách vào trang chủ nói về Google Glass, nơi mà xuất hiện những thông tin cập nhất mới nhất và đáng tin cậy nhất về số phiên bản Xe23 vào ngày 20 tháng 6 năm 2017. Chỉ có hai mục thông tin và hầu như rất ngắn. Điều quan tâm đầu tiên liên quan đén việc mở rộng sự hỗ trợ và khả năng tương thích với các thiết bị Bluetooth bao gồm các thiết bị đầu vào như bàn phím. Các giao dịch thứ hai với sửa lỗi chung và cải tiến hiệu suất. Cả hai mục này sẽ không làm tăng bất kì nghi ngờ nếu nó là một dự án bỏ rơi trong một năm.

Mat kinh Google Glass ra ban cap nhat firmware bi an hinh 3

Hiện vẫn chưa có cơ sở thông tin rõ ràng cho sự phát triển của Google Glass có được phục vụ cho việc xây dựng một mô hình công nghệ tiên tiến mới hay không cũng như không có tin tức về một sản phẩm nào lâu dài, nhưng bản cập nhật này để lại nhiều ngạc nhiên. Chúng ta vẫn phải chờ các diễn biến tiếp theo, tôi tự hỏi, nếu Big G không có ý định gây bất ngờ cho người dùng của họ đồng thời với việc sẽ trình làng chiếc smartphone Google Pixel thế hệ mới.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

 Chat với Zalo
 Chat với Messages