Xiaomi Mi Mix 2S bất ngờ xuất hiện trong trailer quảng cáo của Pacific Rim

Thời điểm mà Xiaomi Mi Mix 2S ra mắt người hâm mộ đã đến rất gần khi vào ngày 27/3 tới đây, người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng sản xuất Trung Quốc


Xiaomi Mi Mix 2S bất ngờ xuất hiện trong trailer quảng cáo của Pacific Rim

Thời điểm mà Xiaomi Mi Mix 2S ra mắt người hâm mộ đã đến rất gần khi vào ngày 27/3 tới đây, người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng sản xuất Trung Quốc tính trong 3 tháng đầu năm 2018 này. Và trước thời điểm trình làng, “hạt gạo nhỏ” đã tạo nên một màn PR không hề nhẹ khi làm cho Xiaomi Mi Mix 2S bất ngờ xuất hiện trong trailer quảng cáo của Pacific Rim.

xiaomi mi mix 2s quang cao hinh anh 1

Đây quả thật là một màn giới thiệu hoàn hảo khi Pacific Rim đang là tựa phim hấp dẫn được dự báo sẽ khuynh đảo các phòng vé toàn thế giới trong khoảng thời gian tới. Và khi họ cộng tác với Xiaomi để cùng nhau giới thiệu phiên bản Mi Mix 2S, làng công nghệ rất có thể sẽ được chứng kiến một màn xuất hiện làm khuynh đảo thị trường sắp đến của chiếc smartphone này.

Xiaomi Mi Mix 2S bất ngờ xuất hiện trong trailer quảng cáo của Pacific Rim

Theo nhận xét từ trang Gizmochina, đoạn kết đầy ẩn ý mà Xiaomi muốn gửi đến khán giả chính là muốn nhấn mạnh rằng Xiaomi Mi Mix 2S sẽ là chiếc điện thoại sở hữu sức mạnh cấu hình cùng hiệu năng khổng lồ, có thể điều phối mọi hoạt động của chú Robot “bá đạo” đang “múa may quay cuồng” trong trailer.

xiaomi mi mix 2s quang cao hinh anh 2

Đây là nhận xét hoàn toàn hợp lý khi chỉ ít ngày trước, Xiaomi Mi Mix 2S vừa hé lộ cho chúng ta biết những thông số “cực khủng” về cấu hình. Qua đó, phiên bản mới nhất của nhà sản xuất Trung Quốc này có thể bình tĩnh, tự tin mà gửi lời thách thức đến hầu hết những “ông lớn” khác của làng di động.

Theo dự đoán, Xiaomi Mi Mix 2S sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845, RAM 8 GB, màn hình 5.99 inch đạt chất lượng hiển thị Full HD Plus cùng tính năng sạc không dây tiên tiến nhất.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

 Chat với Zalo
 Chat với Messages