SSD Adata 512GB GAMMIX S11 Pro PCIe NVMe Gen3x4

4 Đánh giá

Sử dụng giao diện siêu nhanh PCIe Gen3x4 và hỗ trợ NVMe 1.3, ổ đĩa GAMMIX S11 Pro mang tới tốc độ đọc/ghi nhanh đến kinh ngạc, lên tới 3500/3000MB mỗi giây. Không chỉ có thế, S11 Pro được bọc trong một bộ tản nhiệt giúp giảm nhiệt độ của ổ SSD lên tới 10°C. Được trang bị bộ nhớ 3D NAND Flash cùng với cơ chế lưu trữ Cache SLC, bộ đệm DRAM Cache Buffer, tính năng Bảo vệ dữ liệu toàn diện và công nghệ LDPC ECC, nhờ vậy, ổ đĩa này luôn chạy với tốc độ cao và bảo đảm toàn vẹn dữ liệu ngay cả trong những cuộc chơi gay cấn, kết xuất, ép xung và những ứng dụng yêu cầu cao khác.

 

Hiệu suất đột phá

● Giao diện PCIe Gen3x4 : tốc độ đọc/ghi lên đến 3500/3000Mb/giây● Được hỗ trợ NVMe 1.3● Bộ nhớ 3D NAND Flash thế hệ mới : Dung lượng cao, bền bỉ và hiệu quả năng lượng tốt● Hệ số dạng M.2 2280 : hỗ trợ máy tính để bàn với nền tảng Intel và AMD mới nhất● Dành riêng cho giới chuyên môn : lý tưởng cho các game thủ, người đam mê máy tính, chuyên viên ép xung và chuyên gia kết xuất video

 

Bình tĩnh trong Trận chiến trường kỳ

Bộ tản nhiệt lấy cảm hứng từ thiết kế xe hơi thể thao, giúp S11 Pro trông cực chất, mà chạy cũng cực đỉnh. So với các ổ SSD M.2 không được gắn bộ tản nhiệt, S11 Pro có thể làm mát tới 10°C, góp phần nâng cao độ ổn định của hệ thống.

 

Tăng tốc tới đỉnh vinh quang

Được trang bị cơ chế lưu trữ Cache SLC, bộ đệm ẩn DRAM Cache Buffer, S11 Pro nâng tốc độ đọc/ghi lên tới 3500/3000MB/giây và mang lại hiệu suất ngẫu nhiên lên tới 390K/380K IOPS. S11 Pro có thể thực hiện việc khởi động, chơi game hay truyền các tệp lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bộ nhớ 3D NAND FLASH– Dung lượng cao, thỏa sức chứa game

Nhờ bộ nhớ tiên tiến 3D NAND Flash, S11 Pro có khả năng lưu trữ cao hơn, lên tới 1 TB, trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động cao hơn, đáng tin cậy và TBW (Tổng số Byte được ghi) cao.

Toàn vẹn dữ liệu, bảo mật và độ ổn định

Ổ cứng GAMMIX S11 Pro hỗ trợ công nghệ sửa lỗi mã LDPC (kiểm tra chẵn lẻ mật độ thấp) có thể phát hiện và sửa một loạt các lỗi dữ liệu để cho phép truyền dữ liệu chính xác hơn. Trong khi đó, tính năng Bảo vệ dữ liệu toàn diện và Cơ chế RAID hỗ trợ đảm bảo bảo mật dữ liệu và cải thiện độ ổn định khi truyền.

  CHAT ZALO
  CHAT MESSAGES