Tản nhiệt nước CPU Zalman LQ315 Liquid Cooling

3 Đánh giá

 Tản nhiệt bằng dung dịch dạng kit lắp sẵn của Zalman cho hiệu năng cực đỉnh có thể đáp ứng tốt nhu cầu về nhiệt độ của bất kì cpu nào . Thiết kế cực đẹp và sang trọng .

+ Trên Block tản nhiệt là kí hiệu Z của Zalman được thiết kế bằng kim loại trên nền đèn led xanh dương cực đẹp . 

+ Là dạng kit nên trên Block Cpu tích hơp luôn máy bơm cao cấp hoạt động bền bỉ và im lặng .

+ Phần block cpu được thiết kế siêu mỏng với độ cao chỉ có 32mm .

+ Phần đế tiếp xúc được làm bằng đồng nguyên chất 100% , bên trong các lá được CNC cực nhỏ và khít cũng làm từ đồng nguyên chất giúp cho hiệu năng tản nhiệt  được phát huy tối đa .

+ Khả năng tương thích cao với tất cả các loại Socket thông dụng hiện nay như : Intel ( LGA 2011/1366/1156/1155/775 ) và AMD ( FM2/FM1/AM3+/AM2+ )

- Mặt hông của Radiator được thiết kế dạng nhôm xước cực đẹp và sang trọng . Đúng chất đặc trưng của Zalman . Các lá nhôm thuộc dạng khít giúp tăng cường hiệu năng tản nhiệt .

- Ống dẫn dung dịch với độ bền cao được cố định kĩ càng giúp cho hệ thống hoạt động cực kì an toàn trong mọi điều kiện .

+ Radiator dày 38mm cho khả năng tản nhiệt lên đến 330W . Sử dụng 1 quạt 120mm siêu im lặng chuyên dùng cho Radiator giúp hiệu năng tản nhiệt tốt nhất với độ ồn thấp nhất .

+ Rad hỗ trợ gắn 2 quạt giúp tăng hiệu năng đến mức tối đa . 

+ Vì thuộc dạng kit nên quá trình lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng , không rườm rà phức tạp như tản nhiệt nước dạng Custom .

+ Dung dịch tản nhiệt thân thiện với môi trường ,công thức đặc biệt chống quá trình ăn mòn kim loại .