“Back To School 2021 cùng MSI ”


Back To School 2021 cùng MSI 
Nhân dịp mùa tựu trường 2021, THÀNH NAM Computer kết hợp cùng hãng MSI đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên chương trình khuyến mãi: "Back To School 2021 cùng MSI", đồng hành cùng học sinh sinh viên cả nước, với hàng nghìn phần quà hấp dẫn, thiết thực.
Tựu trường vui vẻ cùng chương trình khuyến mãi của laptop MSI
 

Trong lúc tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước, việc sở hữu một chiếc máy tính xách tay phù hợp để phục vụ cho nhu cầu học tập online là vô cùng cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu này, MSI Việt Nam mang tới cho khách hàng chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn.

Tựu trường vui vẻ cùng chương trình khuyến mãi của laptop MSI - ảnh 1

Chỉ cần mua sản phẩm laptop MSI chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình (từ 30.7 tới 15.9.2021), các bạn sẽ được nhận ngay những phần quà giá trị và thiết thực.

- Khi mua laptop GE/GS series sử dụng CPU Intel thế hệ 11: nhận ngay tai nghe gaming cao cấp MSI.
- Khi mua laptop GP/GL/GF/Stealth series sử dụng CPU Intel thế hệ 11: nhận ngay chuột gaming MSI.
- Khi mua laptop Alpha/Delta series sử dụng CPU AMD Ryzen 5/7 4000/5000 series: nhận ngay tai nghe MSI.
- Khi mua laptop Bravo sử dụng CPU AMD Ryzen 5/7 4000/5000 series: nhận ngay balo MSI Essential Backpack.
- Khi mua laptop MSI Creator/Prestige/Modern sử dụng CPU Intel thế hệ 11 hoặc AMD: nhận ngay chuột MSI (Không áp dụng cho mẫu Modern 14 B4M - AMD Ryzen 3 4300U).


Các chương trình trên không áp dụng cho các sản phẩm mua tại hệ thống FPT Shop và Thế Giới Di Động.

Tựu trường vui vẻ cùng chương trình khuyến mãi của laptop MSI - ảnh 2

Các sản phẩm laptop MSI được đón nhận nồng nhiệt bởi khách hàng và giới công nghệ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, nhờ phần cứng mạnh mẽ, thiết kế thẩm mĩ, dải sản phẩm đa dạng với nhiều tính năng phụ trợ hữu ích. Chương trình khuyến mãi mùa tựu trường này là cơ hội hoàn hảo để các bạn có thể mua một chiếc laptop ưng ý phục vụ cho việc học tập, làm việc hay giải trí, đồng thời còn kèm theo những phần quà chất lượng.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

  CHAT ZALO
  CHAT MESSAGES